ME

Sometime you have to realize that someone can stay in your heart, but not in your life

[Hoàn] Gia tộc hoa lệ

Gia tộc hoa lệ

———-oOo———-

 • Tác giả: Bỉ Ngạn Tiêu Thanh Mạc.
 • Thể loại: Hiện đại, Ngược văn, Incest, SM, HE.
 • Translate: QT ca ca, Google đại hiệp, Nciku sư phụ
 • Edit: shaiyao

———-oOo———-
Văn án:

Vì yêu mà ở cạnh.
Vì yêu mà phá hủy cả một gia tộc.
Vì yêu mà muốn giải thoát ngươi khỏi chiếc lồng sắt rộng lớn.
Vì hận mà trả thù.
Người ta yêu nhất là mẹ, người ta hận nhất là cha.
Nếu như ta không mang họ Sở, có lẽ mọi thứ đã khác.
Nhưng trời luôn trái ý nhân, vậy ta sẽ nghịch lại đạo trời.
Chỉ vì ta yêu ngươi.

(credit: by me aka tự xử)

Đôi lời của editor:

1. Thứ nhất, tôi xin nhấn mạnh, đây là incest (incest là cái chi? Vui lòng tra từ điển), không phải họ hàng xa, mà là máu mủ ruột thịt trực hệ với nhau, thế nên ai dị ứng với thể loại này, xin vui lòng click back.

2. Thứ hai, đây là ngược văn, thế nên bạn nào nhạy cảm, tôi khuyên cũng không nên đọc, vì nó không phải dạng văn ấm áp hài hước mà tôi thường edit. Thêm nữa có một số cảnh abczxy không tình nguyện aka rape, chống chỉ định cho những con tim yếu đuối, dễ bị ám ảnh.

3. Tính mình từ trước đến giờ khi edit trung thiên hay đoản văn aka truyện ngắn, mình không thích share Raw lẫn QT, vì mình nghĩ tốc độ edit của mình đủ nhanh để không ai phải kiếm QT để đọc (mà có lẽ sự thật chứng minh là có mình mình nghĩ thế thôi) nên nếu có thể, các bạn vui lòng đừng pm xin mình bản Raw hay QT, nếu các bạn muốn xem QT trước, các bạn hoàn toàn có thể tự tìm kiếm, việc này không hề khó khi nhân loại đã có Google. Còn nếu các bạn hợp tác với Google bất thành, các bạn có thể xin hoặc nhờ người khác kiếm hộ, miễn người đó không phải là mình (ừ mình biết mình khó tính, nên mọi người thông cảm cho người khó tính này nhé ^^)

4. Mình sẽ up bộ này song song với “Cậu là Thư Triển Nhan, tớ là Thường Hoan Hỉ” aka up mỗi ngày, trừ những ngày đã up 2 cup. Hi vọng bà con cô bác ủng hộ. Xin hết.

List:

Chương 1 | Chương 2 | Chương 3 | Chương 4 | Chương 5 | Chương 6 | Chương 7 | Chương 8| Chương 9 |

Chương 10 | Chương 11 | Chương 12Chương 13 | Chương 14 | Chương 15 | Chương 16 |

Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20Chương 21Chương 22 |

Chương 23Chương 24Chương 25Chương 26Chương 27 |

Chương 28Chương 29Chương 30 |

Chương 31 | Chương 32 |

———-oOo———-

Hoàn

Link dowload ebook:

Gia tộc hoa lệ (PRC + PDF)

Password chung từ ngày 06/09/2012 trở đi: nick của mình trong VNS (không hoa)

Advertisements

21 thoughts on “[Hoàn] Gia tộc hoa lệ

 1. Pingback: List bách hợp tổng hợp | LuciferMiyukiBlack

 2. Pingback: UPDATE [16/05/2015] [171 BỘ] BÁCH HỢP TIỂU THUYẾT HOÀN | KIÊU DƯƠNG

 3. nói thật mình chìm vào ngôn tình và đam mỹ lâu rồi, tuy biết có thể lạo bách hợp nhưng tìm thấy rất ít . Truyện này hay, theo mình thấy vậy, cảm ơn bạn đã edit truyện này.
  Mình toàn đọc bằng điện thoại, không comt từng chương được, bạn thông cảm nha

 4. Độ incest của truyện này thực nặng wa’, t/g làm như incest là chuyện thực bình thường vậy 😛 nhân vật cũng chẳng có ai tốt đẹp hẳn cả, ai cũng có mặt xấu. Nhưg cốt truyện khá hay, tâm lí nhân vật cũng hợp lí, kết truyện kiểu này cũng tốt mặc dù để lại cho người đọc đôi chút cảm giác buồn, tiếc nuối.
  Duy chỉ có 1 điều mjh` thắc mắc ở đây, đó là về tâm lí nv Mộ Khinh Nhan. Theo mjh` nghĩ thì Mộ Khinh Nhan yêu Sở Vi Sương 18t, yêu tính cách, yêu con người Sở Vi Sương lúc ấy. Vậy tại sao Mộ Khinh Nhan lại có thể ngay lập tức yêu được Sở Vi Sương 28t vs 1 tính cách hoàn toàn khác?

 5. bạn có thể cho mình đăng truyện lên wattpad để đọc bàng điện thoại được không? Mình sẽ ghi kèm credit và dẫn link đầy đủ

 6. bắt đầu từ chương 8 thì mình thấy có password, đọc warning thì lại ko biết nick bạn trên vns là j? bạn có thể cho mình cái pass chứ? Với lại mình cũng muốn edit bộ truyện này lên wattpad nên muốn đc xin cái permission 🙂

 7. À, cái kết làm em nhỏ liên tưởng tới tập nào đó trong Conan.
  Tiếng piano du dương trong biển lửa. Nếu cuộc sống đã nên quá xa xỉ thì cái chết bên nhau xem như là sự giải thoát…
  Đối với em nhỏ, kết thúc này là HE =)

 8. Đúng là chọn truyện đã đc edit hoàn là sáng suốt, đọc xong trong một đêm, không bị gián đoạn :3

  Đọc truyện này, dù không phải ấm áp văn, nhưng vẫn có cảm giác giống với những truyện senpai từng edit (mà em nhỏ đã đọc qua). Tức là, dù ngược, nhưng vẫn có gì đó nhẹ nhàng mà âm ỉ, không phải dạng ngược quằn quại, mà là dạng thẫm thấu từ từ (cái này mới đáng sợ á, dễ ám ảnh hơn kiểu quằn quại kia ngàn lần TToTT).

  Cái khó nuốt nhất trong này (đối với em nhỏ) không phải yếu tố incest, mà là tình cảm của Mộ Khinh Nhan. Trước, bà yêu Sở Vi Sương vì bóng hình của người cũ; sau, có gian tình với nha đầu vì thấy được hình ảnh của Sở Vi Sương. Rốt cuộc, dục vọng đối với bà dường như vẫn nhiều hơn tình cảm. Mấy kẻ ti tiện khác thì khỏi phải bàn, nhưng với người có một tình cảm nặng nợ như vậy mà cũng… Có hơi thất vọng và đáng tiếc. Mặc dù xét theo thực tế, chuyện này cũng rất bình thường =) (Tóm lại là em nhỏ muốn níu kéo gì đó nhưng không được nên sinh thất vọng vớ vẩn thôi :)))

  P.s: Senpai phải thêm vô phần thể loại là có Đam mỹ (BL) nữa á ;;)

  • Bộ này là bộ duy nhất mà s edit không beta lại, 1 phần vì trong quá trình edit nhận được 1 số cm thật là trời ơi, người ta đã ghi rõ thể loại ở trên mặt tiền thế này rồi mà, nên ít nhiều làm mình nản không đầu tư nhiều vào nó như những bộ khác (xin lỗi bé yêu) :((

   Ừa để chút onl máy (và còn nhớ) s edit lại :3

   À mà BL chõ nào vậy em nhỏ? Lâu quá rồi chẳng nhớ nổi nữa =))

   Khúc cuối giống vụ án đàn dương cầm trong Conan đúng hôn? khúc cuối anh con trai đốt phòng dương cầm tự kill mà ;;)

   • Em nhỏ không nhớ tên vụ án đó, chỉ nhớ khúc cuối anh kia (quên tên luôn rồi) đốt nhà, ném Conan ra ngoài, còn ảnh thì tiêu dao đàn khúc Ánh Trăng gì đó trong biển lửa TToTT

 9. mình sẽ thường xuyên vote từ đây!

 10. thanks nàng vì đã edit, mình đọc xong cứ thấy tiếc chút gì, but kết thúc như vậy thì hay.
  xem nhiều bộ nàng edit rồi, nên hôm nay mới lập cái này để vào còm men tí :d

 11. eh? cô cho tôi xin cái link raw của bộ này đi cô, coi QT riết r coi bt ko vui nữa cô ạ

 12. Minh doc truyen nay thay no am am u u nhu truyen ” dinh gio hu ” vay . Truyen nay dung la t/g choi chu hay that , dat la ” gia toc Hoa le ” dung ra no phai la ” gia toc thoi nat ” . Doc truyen nay thay toi nghiep So Vi Suong . Ma ket thuc 2 nguoi cung Chet thi dau phai H.E nhi .

  Minh la doc gia cua ban Ben vnshare 🙂 vi Ben do ko co topic thao luan , ma ko cho comment trong tang mong cac nen theo link cua ban cho 🙂 qua day ung ho ban nhe , thank ban da edited truyen , ma lai post rat deu dan . 🙂 . Minh rat thich nhung truyen ban da edited , nhe nhang , ko khi buon buon phu len truyen , nhu ban noi van phong cua t/g thanh Mac giong nha van Nguyen Nhat Anh , minh thay noi dung ko giong , nhung ko khi truyen hoi giong , luc nao cung tram buon kieu vu vo ko biet tai sao buon . Nhu truyen ” Cau la Thu trien Nhan ……” ” ha tuyet dang … ” Minh thay ko khi no giong truyen ” con chut gi de nho ” ” mat biec ” doc xong du cho happy ending nhung van de trong long nguoi doc 1 thoang buon . Anyway 1 lan nua thanx ban 🙂 minh noi xam nhieu qua 🙂

  • Chính xác, giống như bầu không khí của ngôi biệt thự được xây trên núi cao, quanh năm bị bao phủ bởi mây đen đã được tả ở những chương đầu, gia tộc này cũng âm u như thế, nói nào ngay chứ người ở đây 1 là biến thái, 2 là quá mức tham lam, đến nỗi mà nhân tính cũng vứt đi cho chó gặm, chính sự tương phản quá lớn giữa cái tựa và ẩn tình bên trong gia tộc này đã gây ấn tượng mạnh cho mình, đọc đến tận khúc cuối, hoàn rồi, ngẫm lại bỗng thấy tác giả đang mỉa mai 1 cách rất công khai (mình thích Bỉ Ngạn vì bạn ấy có lồng vào tác phẩm những câu mình thấy rất hay)
   K biết có nên đóng mác là có yếu tố biến thái lên đầu không? Vì thiệt cả cha với chị bạn Sương thì khỏi nói, giết người mà k mang tội mình đã xách súng bắt nát đầu 2 người này rồi :))
   Theo mình nghĩ die thì die, quan trọng là die chung với nhau mà, trước khi die 2 người còn cười ôm nhau được thì đã là HE rồi, với dù có sống họ cũng đối mặt với tòa án của lương tâm, nên thôi die đi đầu thai kiếp khác cho đỡ khổ.
   Còn chút gì để nhớ đọc lâu quá mình quên nội dung rồi, còn Mắt biếc thật đọc mà k muốn đọc lại, vì không cam lòng :))
   Anw, trung thiên nên mình k muốn lập topic thảo luận, đơn giản vì mình làm biếng đó mà.
   Cám ơn bạn đã ủng hộ nhé, nhưng lần sau nếu được type có dấu nha cậu, làm t phải đọc qua lần thứ 2 mới hiểu hết :))

 13. Đây là bộ Incest đầu tiên mình đọc, xem ra là sẽ ngược dài dài rồi đây…..Dù sao thì thanks bạn đã Edit truyện này nhé!!!!…..^^~

  • Theo mình thấy thì xét về độ ngược nó vẫn k đc xem là quá ngược. Nhưng đọc xong sẽ cảm thấy nặng nề. mức incest trong đây khá nặng, k chỉ riêng cpl chính. Nói tóm lại là nó khá kén người đọc, nhưng theo mình là rất hay.

   32 chương thôi, sẽ hoàn khoảng trong 1 tháng tới. Tks cậu đã ủng hộ nhé ^^

Bình luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s